Sản Xuất Nón Bảo Hiểm tại Beamart

  • Vỏ mũ làm bằng 100% nhựa ABS nhập khẩu, chuyên dụng cho sản xuất mũ bảo hiểm, chịu được va đập mạnh và xuyên thủng cao.
  • Lớp xốp được làm bằng hạt EPS cực bền, hấp thụ xung động tốt nhất.
  • Vải lót được rất mềm, được xử lý kháng khuẩn, hút ẩm tốt, tạo cảm giác êm ái, thoáng mát và đặc biệt là có nhiều màu sắc rất thời trang.
  • Chốt khóa thiết kế thời trang và có độ bền cực cao, có thể bấm trên 10.000 lần chưa gãy.
  • Lớp sơn đảm bảo độ bền màu và nước sơn rất đẹp.

Cùng cơ chế thanh toán linh hoạt, giao hành nhanh chóng, miễn phí vận chuyển, đặc biệt chúng tôi nhận đổi, trả sản phẩm nếu quý khách hàng không hài lòng. Không dừng lại ở đó chúng tôi liên tục cải tiến công nghệ, chất lượng dịch vụ với mong muốn được phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt hơn nữa trong việc sản xuất mũ bảo hiểm cao cấp!

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp mũ bảo hiểm in logo quảng cáo chuyên nghiệp nhất!

In Nón Bảo Hiểm Theo Yêu Cầu – Quà Tặng Ý Nghĩa Dành Cho Doanh Nghiệp

nhà cung cấp sản xuất nón bảo hiểm chất lượng uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay. Với tiêu chí: “Chất lượng sản phẩm sự sống của công ty”, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho Quý Khách hàng những sản phẩm nón bảo hiểm chất lượng nhất, giá tốt nhất, phù hợp với từng yêu cầu khắt khe nhất của Quý Khách hàng.

Chi phí in nón bảo hiểm giá rẻ

Giá in bảo hiểm theo yêu cầu cũng cùng thấp giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí quà tặng cũng như chi phí quảng cáo.

Bền màu theo thời gian

Beamart sử dụng công nghệ in hiện đại mực in cao cấp nên hình in trên nón cực kỳ sắc nét, màu in đều, không bị bong tróc màu in sau thời gian dài sử dụng

Thời gian in nón bảo hiểm nhanh

In bảo hiểm theo yêu cầu sử dụng công nghệ in đơn giản thời gian hoàn thành tùy theo số lượng đặt hàng.

In được tất cả các loại nón

sử dụng công nghệ in hiện đại nên in nón bảo hiểm theo yêu cầu  thể in được trên mọi loại nón từ nón sơn đến nón 3/4, in được cả trên các nón màu

Quy Trình Đặt Hàng Tại Beamart

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và báo giá

Bước 2: Xác nhận thiết kế

Bước 3: Tiến hành cọc 50%/đơn hàng để lên đơn.

Bước 4: Cho Sản xuất.

Bước 5: Giao hang và thanh toán phần còn lại.